Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Giá trị của sự cân bằng – Trainer Đặng Tuấn Tiến

by Trainer Dang Tuan Tien

Có bao giờ chúng ta rất cố gắng đạt được một mục tiêu nào đó, nhưng khi đạt được rồi, thì cảm giác mà chúng ta nhận được lại chỉ là sự trống rỗng và hụt hẫng?!

Tại sao tôi lại nói điều này?

Những tuần vừa qua, việc giãn cách xã hội dài hơi tuy trả Sài Gòn về sự bình yên, nhưng đồng thời cũng đặt lên vai những người con Sài Gòn rất nhiều áp lực.

Áp lực của việc tìm kế sinh nhai, của sự sinh tồn, của việc tìm mọi cách để có thể sống, để có thể tồn tại được trong tâm bão của cơn đại dịch.

Những áp lực vô hình đó dồn nén ngày qua ngày, dần khiến chúng ta mất đi sự cân bằng trong cuộc sống, mất đi thói quen tận hưởng niềm vui mỗi ngày khi chúng ta còn được may mắn hít thở trên cuộc đời.

Do đó, ngày hôm nay, tôi muốn nhắc cho bạn một giá trị, mà đôi khi chúng ta vô tình quên mất: GIÁ TRỊ của SỰ CÂN BẰNG.

Bạn thân mến, điều thú vị nhất của một hành trình, không phải là đích đến. Điều thú vị nhất của một hành trình, là hưởng thụ những trải nghiệm trên hành trình đó, dù cho có là gì đi chăng nữa. Vì khi đó, bạn đang được SỐNG.

🎣 Bạn hãy hỏi những người đi câu về niềm hạnh phúc.

🛶 Họ sẽ trả lời bạn rằng, hạnh phúc của một người đi câu, không phải là câu được cá 🐟🐠; mà là được tận hưởng và hòa mình với thiên nhiên, với trời đất, với cỏ cây, nghe tiếng gió xào xạc, hít mùi cỏ, mùi nước khi ung dung chờ cá cắn câu. 🌈

Trong những ngày Sài Gòn đang gồng mình chống dịch, chúng ta hãy tập cân bằng một lần nữa cuộc sống của bản thân. Từ đó, chúng ta có thể bền bỉ hơn, lạc quan hơn, cùng chiến đấu với đại dịch đến những giây phút thắng lợi cuối cùng. ❤️

#dangtuantien #stevedang #vsc #chungtaychongdich

 

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận