Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

3 NHÓM NGƯỜI LUÔN TỒN TẠI TRONG CUỘC SỐNG CỦA CHÚNG TA

by Trainer Dang Tuan Tien

🔴 Trong cuộc sống có những cuộc gặp khiến cho chúng ta bỗng nhiên thay đổi: trở nên tích cực, vui vẻ hơn. Trái lại cũng có những mối quan hệ tiếp xúc lâu dần sẽ khiến chúng ta đi vào bóng tối, lún sâu vào tiêu cực và ngày càng tệ.
Dưới đây là 3 nhóm người tiêu biểu mà tôi đã gặp trong đời. Hãy tham khảo ý kiến của tôi về cách nhìn nhận cũng như đánh giá cho từng nhóm người này ngay sau đây nhé.
🤝 NGƯỜI ỦNG HỘ
Sống trên đời không ai là không gặp những khó khăn, trắc trở. Người ủng hộ là người bên cạnh giúp đỡ bạn, luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn vực dậy bạn trong khó khăn. Đó có thể là những người lạ hoặc những người thân quen, ngay khi bạn cần đến sự giúp sức, họ không ngần ngại đến bên cạnh và đưa tay ra hỗ trợ.
Tôi cũng luôn có những người ủng hộ mình. Hãy trân trọng, thường xuyên giữ liên lạc cũng như bày tỏ lòng biết ơn đối với họ nhé!
👎 NGƯỜI SÂN SI
Người sân si là người thường tức giận, không hài lòng về một việc nào đó mặc dù những sự việc này xảy ra hoàn toàn không có liên quan, ảnh hưởng gì đến họ cả. Kiểu người này thường xuyên soi mói vào những thành tựu/kết quả của người khác đạt được cao hơn họ. Họ luôn nghĩ mình là số 1 và không bao giờ quan tâm sự cố gắng, nỗ lực của người khác. Họ chỉ xem thành công của người khác là sự may mắn nhất thời.
Tôi thường sẽ mặc kệ nhóm người này mà tập trung phát triển bản thân nhiều hơn nữa.
👊 NGƯỜI GANH GHÉT
Ganh ghét, đố kỵ là biểu hiện của một người mà tôi cho rằng bạn nên thực sự mạnh mẽ và kiên quyết hơn nữa khi có sự xuất hiện của họ. Kiểu người này sẽ không quan tâm đến cảm nhận của đối phương, cũng như chỉ suy nghĩ đến cảm xúc của chính mình. Dù bạn có làm tốt như thế nào thì họ luôn tỏ vẻ cao ngạo, thể hiện mình là người vô cùng đúng đắn, vô cùng hiểu biết và quyền uy.
Đối với nhóm người này, tôi khuyên bạn hãy luôn đề phòng, cảnh giác để bảo vệ bản thân.
📌Trên con đường dẫn đến thành công, tôi tin chắc rằng ta không thể tránh khỏi 3 kiểu người này xuất hiện. Và cách xử lý, đối mặt sẽ quyết định một phần con đường mà bạn bước tiếp. Đừng để những mối quan hệ xung quanh tác động tiêu cực đến cảm xúc của chúng ta, bạn nhé!
#dangtuantien #stevedang #VSC #tichcucmoinga

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận