Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

08 bí quyết gắn kết đội ngũ siêu hiệu quả p02

by Trainer Dang Tuan Tien


🌟 08 “BÍ QUYẾT” GẮN KẾT ĐỘI NGŨ SIÊU HIỆU QUẢ (P. 02) 🌟

5️⃣ HỌC HỎI nhiều hơn – NÂNG CẤP nhiều hơn:
Khuyến khích sự học hỏi của nhân viên trở thành một phần không thể thiếu trong nền văn hóa của công ty và đội nhóm.

Khi nhân viên muốn được tiến xa hơn nữa, hãy tạo điều kiện cho họ tham gia những buổi huấn luyện, đào tạo tại chỗ để khuyến khích tinh thần học hỏi của họ.

Dành nhiều thời gian hơn để trò chuyện với nhân viên của bạn. Thông qua đó, bạn sẽ biết được từng nhân sự trong đội ngũ của bạn đang mong muốn phát triển bản thân ở những lĩnh vực nào.

6️⃣ NGUỒN THU nhiều hơn – THU NHẬP nhiều hơn:

Giúp nhân viên kiếm thêm nguồn thu và gia tăng thu nhập thay vì chờ đợi tăng lương theo phần trăm đều đặn mỗi năm. Việc áp dụng cơ chế P3, thưởng thêm tùy vào khả năng và kết quả làm việc của mỗi người cũng là một trong những giải pháp giúp nhân viên hào hứng và tăng thêm thu nhập mỗi ngày.

Thường xuyên ngồi lại cùng đội nhóm, “brainstorming” để xem đội nhóm bạn có thể kiếm thêm thu nhập từ những dự án nào khác có lợi cho công ty không.

Đồng thời, tập thói quen sòng phẳng, trả thêm thù lao cho nhân viên nếu họ đang đảm nhiệm những công việc không nằm trong JDs chính mà họ đang đảm nhận.

7️⃣ TIẾP XÚC nhiều hơn – CHIA SẺ nhiều hơn:


Mỗi tháng, bạn hãy dành một chút thời gian để ăn trưa thân mật cùng đội ngũ. Những buổi ăn trưa này là dịp để cả nhóm chia sẻ về những thành tích mà họ đã đạt được trong thời gian vừa qua, lẫn những áp lực khó khăn trong công việc mà họ đang gặp phải.

Từ đó, bạn vừa có thể tạo điều kiện giúp cho đội ngũ của bạn giải tỏa stress một cách hiệu quả, vừa có thể giải đáp thắc mắc, định hướng thêm cho từng người trong đội nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn.

8️⃣ TIN TƯỞNG nhiều hơn – TRAO QUYỀN nhiều hơn:

Người thành công là người giúp cho nhiều người khác cũng thành công như mình.

Bạn có thể tạo cơ hội cho những nhân tài trong team của bạn tỏa sáng bằng cách giúp họ trở thành những diễn giả, MC tại những sự kiện nội bộ trong doanh nghiệp. Hoặc đề cử họ nhận những vai trò mà bạn tin rằng họ sẽ phát huy đúng năng lực của mình, ghi điểm và tỏa sáng với các cấp cao hơn.

Việc dũng cảm trao quyền cho nhân viên thể hiện cũng là một trong những cách giúp bạn tìm ra nhân tài cho tổ chức.

#dangtuantien #stevedang #VSC #ganketdoingu #lanhdaodinhcao

Source

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận