Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Khai Giảng Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.06

by nglongbp@gmail.com

Chúc mừng chương trình Gương mặt Truyền cảm hứng khóa 06 tại Hồ Chí Minh đã khai giảng thành công tốt đẹp.

Đây là chương trình huấn luyện do Vietnam Startup Coaching (VSC) tổ chức. Tại chương trình này, học viên sẽ được hai chuyên gia hàng đầu của VSC gồm chuyên gia Đặng Tuấn Tiến và chuyên gia Đặng Tiến Dũng hướng dẫn kèm cặp, giúp khai phá giọng nói thần lực cũng như thể hiện bản lĩnh tự tin hơn, từ đó truyền cảm hứng đến đội ngũ và mọi người.

Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của một gương mặt truyền cảm hứng. Một nụ cười chân thành, một ánh mắt sáng rỡ hay những cử chỉ tự tin có thể thay đổi không chỉ cuộc sống của chính chúng ta, mà còn ảnh hưởng tích cực lên những người xung quanh. Trên con đường trở thành những người lãnh đạo đích thực, khả năng truyền cảm hứng là một yếu tố không thể thiếu.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm một cuộc hành trình đầy thú vị và sự phát triển cá nhân. Khóa huấn luyện “Gương mặt truyền cảm hứng” sẽ không chỉ giúp bạn trở thành những người giao tiếp tốt hơn mà còn là cơ hội để bạn phát triển lên 1 nền tảng cao hơn, bao gồm cả khả năng lãnh đạo, tầm ảnh hưởng và sự tự tin.

Một lần nữa, trong vai trò giảng viên chính thức của chương trình, chuyên gia Đặng Tuấn Tiến xin chân thành cảm ơn các bạn các bạn đã nhiệt tình hưởng ứng, tạo nên một buổi lễ khai giảng thành công tốt đẹp.

#guongmattruyencamhung #dangtuantien #stevedang

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận