Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
English EN Korean KO Vietnamese VI

The Startup 37 – Fly Up Fast & Far – Cty CP DStore Hà Nội

by nguyenngockimngan
The Startup 37

Trọn vẹn 2 ngày 11 – 12/4 vừa qua, chuyên gia Đặng Tuấn Tiến và 300 “chiến binh” trong mô hình kinh doanh Thương mại điện tử Phi tập trung DStore tại thị trường Hà Nội đã cùng sát cánh với chương trình The Startup 37 – FLY UP FAST AND FAR Hà Nội, hướng đến mục tiêu huấn luyện và xây dựng tư duy khởi nghiệp.

The Startup 37 – FLY UP – FAST & FAR Hà Nội là chương trình đặc biệt huấn luyện “chiến binh khởi nghiệp” với sự tham gia của những “hạt giống đỏ” xuất sắc nhất trong khối kinh doanh tại DStore. Đây là một chương trình mà không phải bất cứ ai cũng có cơ hội được tham gia. Những “chiến binh” mang trong mình nhiều hoài bão, ước mơ và khát vọng thành công đã phải đối mặt với ngàn khó khăn, thử thách vượt qua những chặng đường chông gai. Để được nhận “trái ngọt”, mỗi chiến binh đã trả giá bằng cả mồ hôi, nước mắt và cả niềm tin mãnh liệt vào bản thân, vào đội nhóm.

Hãy luôn tưởng tượng những gì bạn muốn đạt được, luôn nghĩ đến nó, để có thành quả phải chuyển mình bức tốc.
“Muốn đi nhanh hãy đi một mình – muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Đúng như tên gọi Fast & Far – Fly Up, chương trình huấn luyện đã tác động mạnh mẽ đến với các học viên, rèn luyện ý chí sắt đá, tinh thần đồng đội cũng như khai phá tiềm năng bên trong mỗi người. Và điều đó khiến các chiến binh nhận ra rằng: họ có đủ “cơ hội kiến tạo” và “tô điểm bức tranh” của chính mình. Trạng thành công gắn liền với niềm tin, tin bản thân, tin doanh nghiệp, tin tương lai, hãy định hướng tương lai bằng cách mạnh mẽ và khát khao nhất.

Chuỗi chương trình huấn luyện vừa qua đã thấy được sự cố gắng của tất cả các “chiến binh” thực thụ. Một tập thể hùng mạnh không phải mọi cá nhân đều giỏi, mỗi cá nhân là một nhà vô địch, quan trọng là cùng nhau chiến thắng.

Chúc mừng chính chúng ta, hơn 300 “chiến binh khởi nghiệp” đã “chiến đấu” mạnh mẽ kiên cường xuyên suốt 2 ngày huấn luyện vừa qua.

Chương trình được đào tạo độc quyền bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI và Công ty cổ phần Huấn luyện khởi nghiệp Việt Nam VSC. Phối hợp thực hiện cùng Công ty cổ phần DSTORE với hơn 300 nhân sự trẻ khởi nghề, khởi nghiệp tại chi nhánh Hà Nội.

Một lần nữa, xin chúc mừng các “chiến binh” DStore Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc chương trình huấn luyện. Cùng tôi chờ đón sự bứt phá tiếp theo của DStore Hồ Chí Minh vào ngày 18,19/04/2023 nhé.
____________________
#DGH #DSTORE #RSI #VSC
#THE_START_UP37
#FLYUP #FAST&FAR
#dangtuantien

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận