Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
English EN Korean KO Vietnamese VI

Become A Leader 07 – Cty CP DStore HCM

Become A Leader 07 - Cty CP DStore HCM

Become A Leader 07 là khoá huấn luyện đặc biệt dành cho 200 Quản lý tập sự (QLTS) hiện đang cộng tác và làm việc tại Công ty cổ phần DStore chi nhánh Hồ Chí Minh. Khởi đầu cho hành trình 2023 với một tâm thế thay đổi, học hỏi để nâng cấp, tập trung đúng, hành động đúng để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. “Coach is leader, leader is coach” – Chìa khóa cho hành trình khởi nghề, khởi nghiệp, phát triển sự nghiệp khi làm việc tại DStore cũng như nâng cấp kỹ năng nền tảng cùng Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam VSC.

Bài học giá trị đi từ kinh nghiệm thực chiến để tạo nên đội ngũ phát triển vững mạnh, và để trở thành một “small leader” thực thụ, bạn phải luôn chuẩn bị cho mình tâm thế học của một người mới hoàn toàn, sẵn sàng nâng cấp hoàn thiện bản thân. Một bản kế hoạch đầy đủ phải luôn đi cùng một sự cam kết, kỷ luật nghiêm khắc và một leader không tham vọng, không khao khát hành động thì không thể tạo nên một đội ngũ vững mạnh.

Học đi đôi với hành, không chỉ là kiến thức thực chiến mà nó còn là sự phối hợp từ các QLTS để tìm ra câu trả lời cho mọi nan đề trong đội ngũ. Song hành cùng đó là sự cố vấn, đúc kết bài học của ban lãnh đạo, ban giám đốc để giúp đội ngũ tích luỹ bài học và vận dụng vào hệ thống kinh doanh hiệu quả.

Tất cả được xoay quanh bức tranh lớn, tầm nhìn lớn của chi nhánh HCM nói riêng và doanh nghiệp DGH, DStore nói chung. Cùng với đó là khao khát chiến thắng, sự đột phá phát triển trong từng bảng kế hoạch của các phòng kinh doanh và mục tiêu vươn tầm cùng doanh nghiệp lớn mạnh.

Become A Leader 07 – Cái nôi đã đào tạo ra những thế hệ leader thực thụ và những chiếc chìa khóa phát triển đột phá, xây dựng đội ngũ bền vững vươn cao, vươn xa. Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến xin chúc mừng các QLTS đã xuất sắc hoàn thành khóa huấn luyện và nhận chứng nhận tôn vinh.

Chương trình được phối hợp thực hiện bởi Viện khởi nghiệp thực tế RSI, Công ty cổ phần huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam VSC và Công ty cổ phần DStore cùng 200 QLTS tại chi nhánh Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận