Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Tốt Nghiệp Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.05

TỐT NGHIỆP GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG K.05

19.02.2023 – Đối với các bạn học viên Gương mặt truyền cảm hứng K.05 nói chung và cá nhân chuyên gia Đặng Tuấn Tiến nói riêng, đó là một ngày vô cùng đặc biệt và ý nghĩa. Vì bắt đầu từ hôm nay đã mở ra cho bạn một con đường mới tiến xa hơn trong sự nghiệp sau này.

Từ những cô cậu học viên nhút nhát, hay nói lắp bắp, bí từ, mỗi lần bước lên sân khấu là run. Nhưng giờ đây các bạn đã có thể vận dụng tất cả những kiến ​​thức đã học và tự tin đứng trước sân khấu để chinh phục tâm trí và dùng chính giọng nói truyền cảm của mình để “ ghi dấu ấn” trong lòng người nghe.

Có một câu nói rất hay như thế này “Tương lai của bạn sẽ như thế nào? Quyết định bởi sự lựa chọn hiện tại của bạn”. Do đó, nếu bây giờ bạn chỉ ngồi và chờ đợi. Thế thì tương lai của bạn sẽ không có gì hết. Nhưng nếu bạn không ngừng học hỏi, tiếp tục luyện tập và tiến về phía trước. Tương lai của bạn sẽ THAY ĐỔI!

Và đây cũng chính là lý do 14 gương mặt truyền cảm hứng khóa 05 tại Hà Nội bắt đầu hành trình này qua 2 tháng miệt mài trau dồi. Để ngày hôm nay, các bạn đã chính thức tốt nghiệp. Xin chúc mừng tất cả các bạn, đây là thành quả của sự cố gắng và kiên trì không mệt mỏi của các bạn.

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận