Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Foundation 3S & Foundation For Sale – Cty CP DStore HCM

Foundation for Sales

Việc học tập có vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng phát triển bản thân. Đó là một công việc không ngừng nghỉ và đó là sự nghiệp của cả cuộc đời. Chỉ có chính bản thân ta mới có thể thay đổi cuộc đời của mình bằng cách đặt ý thức lên cao và hành động ngay.

Nhận ra được mục tiêu phát triển, cơ hội lớn tại DStore đang có là “Môi trường tạo ra con người”. Đây là yếu tố quan trọng giúp ta phát huy tốt các tiềm năng bên trong của bản thân. Đó cũng là chìa khóa giá trị cốt lõi giúp ta đạt được những điều thành công.

Từ đó, chúng ta cũng nhìn thấy sự tâm huyết của Ban lãnh đạo dành cho đội ngũ thành viên. Họ sẵn sàng kiến tạo những nhân tài tuổi trẻ cùng Doanh nghiệp, tạo dựng ra giá trị nhân văn trong sứ mệnh trở thành công ty phát triển mô hình thương mại điện tử phi tập trung số 1 tại Việt Nam và là nơi ươm mầm ước mơ, hoài bão của rất nhiều bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Trải qua 2 ngày cùng chương trình “Foundations 3S & Foundation for Sales” về Niềm Tin – Giá Trị – Nền Tảng – Lộ Trình Thăng Tiến được đào tạo độc quyền bởi Công ty cổ phần Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) và do chuyên gia Đặng Tuấn Tiến cùng chuyên gia Đặng Tiến Dũng trực tiếp đào tạo.

Chương trình đã giúp cho tất cả thành viên tham gia nắm vững được các khái niệm về Niềm Tin, Giá Trị, Nền Tảng và Lộ Trình Thăng Tiến, giúp chúng ta có thể hành động mạnh mẽ. Nhờ đó, chúng ta đã trải qua những ngày học tập quý giá, được khai sáng và phá vỡ tư duy đột phá.

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận