Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian – Cty TNHH Thương Mại The C.I.U

by nglongbp@gmail.com

Kỹ năng quản lý thời gian là một yếu tố quan trọng để đạt được hiệu quả cao trong công việc và cuộc sống. Việc tối ưu hóa trong quản lý thời gian giúp bạn tận dụng tối đa nguồn lực và năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả, đồng thời tạo ra sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

Với mục tiêu giúp các thành viên THE C.I.U hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng quản lý thời gian, nắm được các nguyên nhân gây lãng phí thời gian, các phương pháp, quy luật giúp chúng ta quản lý thời gian hiệu quả và tối ưu hiệu quả làm việc, BLD THE C.I.U đã tin tưởng phối hợp cùng chuyên gia Đặng Tuấn Tiến và ekip cộng sự cùng nhau tạo nên chương trình “Kỹ năng Quản Lý Thời Gian – Tối Ưu Hiệu Quả Làm Việc”

Sự nhiệt tình học hỏi cùng tinh thần cầu thị của từng bạn khi tham gia đã góp phần giúp chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Một lần nữa tôi xin cảm ơn BLD, đội ngũ THE C.I.U, đội ngũ VSC đã đồng hành cùng tôi trong chương trình “Kỹ Năng Quản Lý Thời Gian – Tối Ưu Hiệu Quả Làm Việc” vừa qua.

#dangtuantien #stevedang #THECIU #VSC

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận