Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Ngày Hội “Livestream Challenge 2023”

Ngày Hội "Livestream Challenge 2023"

Trong thời đại mới, công nghệ đang phát triển với tốc độ chóng mặt và đóng vai trò quan trọng trong mọi lĩnh vực của đời sống. Mặc dù công nghệ mang lại nhiều lợi ích và tiện ích nhưng nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến một số ngành nghề truyền thống, thậm chí còn “cướp mất” công việc của nhiều người.

Trước thực trạng này, vào ngày 23/04/2023 vừa qua đã diễn ra chương trình sự kiện “Ngày hội định hướng nghề nghiệp mới 2023” và “Livestream Challenge” dưới sự chỉ đạo của Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) phối hợp cùng Quận đoàn và trường Cao đẳng Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp trong kỷ nguyên số” và ứng dụng công nghệ AI trong điều hành doanh nghiệp, nhất là khi thời đại công nghệ lên ngôi. Đây là chìa khoá mở ra nhiều câu hỏi cho giới trẻ 2023 đến từ các đại diện trường, doanh nghiệp, chuyên gia và Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI).

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của các chuyên gia đào tạo, những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ công nghệ đến kinh doanh, marketing và nghệ thuật.

Chương trình còn có sự tham gia của các chuyên gia đào tạo, những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Chương trình còn có sự tham gia của các chuyên gia đào tạo, những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Hàng loạt hoạt động sôi nổi diễn ra của các bạn thế hệ Gen Z và KOLs, KOCs với thanh niên Tân Bình, các bạn thanh niên thuộc Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) và sinh viên trường Cao đẳng Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh đã đem đến không khí sôi động cho chương trình.

Không những thế, một sự kiện quan trọng trong ngày hội đó là khi Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI và trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn chính thức ký kết hợp tác với nhau. Sự kết hợp giữa hai đối tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho sinh viên, đặc biệt là những ai đang muốn tìm hiểu về khởi nghiệp và định hướng nghề nghiệp cho bản thân mình.

Lễ ký kết hợp tác cũng đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Khoa Đào Tạo & Phát triển Doanh Nghiệp – Viện Khởi Nghiệp Thực Tế (RSI) và các chuyên gia. Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng và phát triển mạng lưới chuyên gia để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Với vai trò Trưởng Khoa Đào Tạo & Phát Triển Doanh Nghiệp, chuyên gia Đặng Tuấn Tiến rất vui mừng khi có cơ hội kết nối với các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Bằng cách hợp tác với những người có kinh nghiệm, tôi tin rằng sẽ giúp các sinh viên của khoa có được cơ hội học tập và làm việc tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến cố gắng tiếp tục phát triển mạng lưới chuyên gia và đưa nó đến một tầm cao mới. Vì vậy, tôi rất mong muốn được tiếp tục hợp tác với tất cả các đối tác để đạt được mục tiêu này.

Kết thúc chương trình, những người tham dự đã tìm thấy cho mình những cơ hội việc làm phù hợp và các kiến thức bổ ích để phát triển sự nghiệp của mình. Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến cũng mong muốn rằng sự kiện này đã đóng góp phần nào vào việc giảm thiểu tình trạng thất nghiệp trong cộng đồng, đồng thời tạo ra những giá trị mới cho các doanh nghiệp và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

#RSI #LIVETREAMCHALLENGE2023

#TOADAMDINHHUONGNGHENGHIEP

#dangtuantien

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận