Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Buổi Giới Thiệu Định Hướng Chương Trình Global MBA Và Giao Lưu Kết Nối Kinh Doanh của Trường SSBM Geneva

by nguyenngockimngan
Giới Thiệu Định Hướng Chương Trình Global MBA

Sáng ngày 25.06.2022, Đại diện SSBM tại Việt Nam đã tổ chức Buổi Giới thiệu Định hướng Chương trình Global MBA và Giao Lưu Kết Nối Kinh Doanh của trường SSBM Geneva. Buổi giới thiệu nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ rất nhiều chủ doanh nghiệp, CEO, các anh chị quản lý và các chuyên gia trong ngành.

Trainer Đặng Tuấn Tiến - CEO Công ty Huấn luyện Khởi nghiệp Việt NamTôi – Trainer Đặng Tuấn Tiến – CEO Công ty Huấn luyện Khởi nghiệp Việt Nam, là chuyên gia tư vấn đào tạo doanh nghiệp, đồng thời là đại diện cho toàn thể học viên MBA khóa đầu tiên đã có một số lời phát biểu về chặng đường học tập sắp tới. Mặc dù tôi đã có một bằng thạc sỹ trong nước nhưng tôi vẫn quyết định đăng ký tham dự chương trình Global MBA tại SSBM do ấn tượng bởi sự linh hoạt, ấn tượng của chương trình và những kiểm định quốc tế uy tín.

Buổi lễ Giới Thiệu Định Hướng chương trình Global MBA và Giao Lưu Kết Nối Kinh Doanh của trường SSBM Geneva khép lại nhận được sự đánh giá cao từ giới kinh doanh và học thuật. Tiến hy vọng trong thời gian sắp tới sẽ có cơ hội tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa nhằm mang đến những cơ hội giao lưu, kết nối và hợp tác trong kinh doanh.

Cùng ghi lại những khoảnh khắc quý giá này

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận