Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Privileged Elite – The Secret Of Best Seller – SSBM Việt Nam

Trong thế giới kinh doanh ngày nay, bán hàng là một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bất kỳ doanh nhân hay nhà quản lý nào cũng cần phải có. Một nhà bán hàng giỏi có thể giúp doanh nghiệp tăng doanh số, mở rộng thị trường và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Hiểu rõ tầm quan trọng của kỹ năng bán hàng đối với sự thành công của doanh nghiệp, SSBM Việt Nam tổ chức buổi chia sẻ đặc quyền chủ đề The Secret of Best Sellers trong chuỗi sự kiện Privileged Elite. Đây là cơ hội vàng để các doanh nhân nâng cao kỹ năng bán hàng của mình và trở thành những nhà bán hàng xuất sắc với sự chia sẻ từ các diễn giả hàng đầu trong lĩnh vực.

Đặc biệt, diễn giả Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến – CEO Vietnam Startup Coaching – Trưởng khoa Đào tạo & Phát triển Doanh nghiệp – Viện Khởi nghiệp thực tế RSI rất vinh dự góp mặt trong danh sách các diễn giả đồng hành cùng chương trình.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của diễn giả Host Đặng Tiến Dũng, Trainer – CEO MindTalk Talent – Chuyên gia giọng nói & truyền cảm hứng, giám đốc Đào tạo toàn quốc công ty CP Dstore Global.

Diễn giả Nguyễn Thị Nhường – Sales Director Vietceramics với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh B2B.

Chương trình thu hút đông đảo doanh nhân và các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh tham dự. Sự kiện mang đến những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về quy trình bán hàng hiệu quả và cách xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng dưới sự chia sẻ của các diễn giả nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận