Chương trình tọa đàm “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hóa chuỗi cung ứng”

by Đặng Tuấn Tiến
Chương trình tọa đàm "Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hóa chuỗi cung ứng"

Sáng 24/9, tại khách sạn Rex Hotel Saigon đã diễn ra Chương trình toạ đàm: “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hoá chuỗi cung ứng” do Liên Hiệp khoa học Doanh nhân Việt Nam, Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á (AIPA), Tạp chí Sở hữu Trí tuệ & Sáng tạo phối hợp cùng các đơn vị liên quan tổ chức.

Chương trình toạ đàm: “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số và đa dạng hoá chuỗi cung ứng”Sự kiện nhận được sự quan tâm và tham dự của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước và ban lãnh đạo các tổ chức Quốc tế tham dự.

Sau buổi toạ đàm, chương trình tiếp tục với Lễ công bố “The Best of Vietnam 2022”. Đây là chương trình được triển khai từ tháng 04/2022 trên phạm vi toàn quốc cùng sự tham gia của hơn 15 nhóm nghành nghề tại thị trường Việt Nam. Hội đồng sẽ đánh giá và bình chọn ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất & những Top thương hiệu Việt Nam uy tín Châu Á năm 2022.

Đại diện cho VSC – Vietnam Startup Coaching, tôi rất vinh dự khi được nhận chiếc cúp “The Best of Vietnam 2022”. Đây cũng chính là một trong những tiền đề để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong sứ mệnh truyền đạt và dẫn dắt của mình nhằm mục đích hướng dẫn và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ trở thành những leader tài năng hàng đầu trong doanh nghiệp và trong cuộc sống.

#VSC #DOLO #DREAL #DGH
#BESTOFVIETNAM

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận