Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Power Day – Cty CP DStore Hà Nội

Dstore Hà Nội Địa đầu năng lượng, dòng chảy của tinh thần chiến binh, nơi kết tinh của sự bứt phá – Power Day SeaSon 8 bùng nổ làn sóng mới được tổ chức với sự tham gia của gần 600 nhân sự khối kinh doanh.

Hành trình nhận thức thay đổi, thay đổi cảm xúc, tìm lại mục tiêu và bám đuổi nó đến cùng, xem việc hoàn thành mục tiêu là một thói quen, chuyển đổi hành động định hình MÀU SẮC BẢN THÂN. Áp lực tạo kim cương, tin tưởng tuyệt đối vào sự lựa chọn thì quả ngọt sẽ được gặt.

Góp mặt và chia sẻ trong chương trình này, tôi – Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến, đã có một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Thấu hiểu rõ rằng mỗi lần tham gia và chia sẻ kiến thức là một cơ hội quý báu để xây dựng cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển chung của mọi người. Đối với tôi, chương trình đã mang lại giá trị sâu sắc và ý nghĩa tận cùng.

Tận hưởng niềm hạnh phúc khi được “ĐI CÙNG – SỐNG CÙNG- CHIẾN ĐẤU CÙNG – THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC CÙNG NHAU“. KHÁT VỌNG của người DẪN ĐẦU luôn chảy dài trong huyết quản. Thực tế hóa mục tiêu bằng sự dốc sức toàn tâm – toàn lực – toàn trí.

100% trọn vẹn tâm trí, 200% thực thi và 300% tận hưởng quá trình dốc sức cùng nhau. Thái độ quyết định thành công, hành động quyết định kết quả, lựa chọn đối mặt nghiêm túc ắt nên việc lớn -“ Make it happen”.

Chúc mừng cho sự thành công tốt đẹp của chương trình ngày với những giá trị mà chương trình mang lại tin tưởng rằng Dstore Hà Nội liên tục tiến lên, chiếm lĩnh thị trường.

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận