Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Tốt Nghiệp Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.04

by Đặng Tuấn Tiến
Tốt Nghiệp Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.04

VÀI ĐIỀU ĐỌNG LẠI SAU BUỔI THI TỐT NGHIỆP GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG K.04

Sự học là mãi mãi, mọi thứ chỉ là bắt đầu. Tấm bằng không phải là sự kết thúc mà chỉ đơn giản là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng.

Sự học là mãi mãi, mọi thứ chỉ là bắt đầu

Sự học là mãi mãi, mọi thứ chỉ là bắt đầu

Là một người giám khảo, cũng là một người thầy, chuyên gia Đặng Tuấn Tiến đã chứng kiến và thấy được, trong buổi tốt nghiệp, có những nụ cười, cũng có những giọt nước mắt.

Có những bạn hạnh phúc vì được mang tấm bằng về nhà và trưng lên bàn, lên kệ, lên góc làm việc đầy tự hào. Cũng sẽ có những bạn mắt đỏ hoe, lặng lẽ ra về với một quyết tâm nỗ lực hơn để mùa sau, khi cầm tấm bằng trên tay, chính bạn thấy xứng đáng với giá trị đã bỏ ra bằng mồ hôi và công sức.

Gửi lời tri ân sâu sắc đến các học viên

Thay mặt đội ngũ chuyên gia huấn luyện, chuyên gia Đặng Tuấn Tiến xin chân thành gởi lời cảm ơn sâu sắc:

– Cảm ơn 14 bạn học viên vì đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 2 tháng huấn luyện, kèm cặp, với những ngày học đến tận 9 – 10h khuya, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc và ấm áp của tình thầy trò.

Cảm ơn 14 bạn học viên vì đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 2 tháng huấn luyện

Cảm ơn 14 bạn học viên vì đã đồng hành cùng chúng tôi hơn 2 tháng huấn luyện

– Cảm ơn đội ngũ ban lãnh đạo – ban giám đốc DStore và DGroup Holdings, chủ tịch Hồ Huỳnh Duy, anh Nguyễn Quang Huy, anh Nguyễn Vũ Linh, chị Hồ Hoàng Diễm, Nguyễn Ngọc Thùy Dương, và các anh em Giám đốc chuyên môn đã nhiệt tình ủng hộ toàn bộ các khâu từ truyền thông những ngày đầu, đến dành thời gian tham gia ở vai trò Ban giám khảo, Khách mời cũng như đã đồng hành cùng chuyên gia để góp ý, chia sẻ cho các thí sinh những kinh nghiệm sâu sắc và quý báu.

– Cảm ơn những người hỗ trợ thầm lặng đằng sau chương trình, đã tận tâm tận sức với chương trình. Các bạn đã chuẩn bị từng chai nước, miếng bánh, đã chấp nhận về nhà trễ hơn, khuya hơn mỗi buổi học dù các em đã trải qua 1 ngày dài làm việc ở văn phòng. 

– Cảm ơn ekip DMedia đã đồng hành cùng VSC xuyên suốt các mùa Gương mặt truyền cảm hứng, đã hỗ trợ về mặt kỹ thuật, máy móc, thiết bị để chúng tôi có những shot hình, thước phim đẹp và ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi lễ tốt nghiệp GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG K.04

Hình ảnh số 1

Hình ảnh số 1

Hình ảnh số 2

Hình ảnh số 2

Hình ảnh số 3

Hình ảnh số 3

Hình ảnh số 4

Hình ảnh số 4

Lời kết

Khóa 04 là một khóa đặc biệt, khóa học có buổi lễ tốt nghiệp khép lại năm 2022 với sự quy mô nhất từ trước đến nay, các em học viên rất xuất sắc và đã dám đối mặt với thử thách, áp lực khi trải qua 2 vòng thi trên sân khấu, đối mặt với dàn ban giám khảo tận 6 người là các lãnh đạo các cấp, đối mặt với quán quân và cựu học viên 3 mùa, đối mặt với dàn khách mời đông đảo và quan trọng nhất là đối mặt với chính bản thân mình và vượt qua đầy ngoạn mục.

Chúc mừng TÂN QUÁN QUÂN GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG K.04 – Nguyễn Trung Hiếu, Á quân Huỳnh Thanh Việt và các em còn lại.

Một lần nữa, chúc mừng các em đã tốt nghiệp.

#dangtuantien #stevedang

#truyencamhung

#VSC

#Dstore

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận