Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Tổng Kết 2022 Cty CP DStore HCM – Ra Mắt DStore Training Passport

Tổng Kết 2022

Trong không khí Tết đến xuân về, công ty CP Huấn Luyện Khởi Nghiệp Việt Nam (VSC) đã nhận được yêu cầu thực hiện và phát hành một ấn phẩm đặc biệt sẽ áp dụng cho toàn bộ hệ thống kinh doanh của Công ty CP DStore từ đầu năm 2023. Ấn phẩm độc đáo này có tên gọi “DStore Training Passport“.

DStore Training Passport

DStore Training Passport

Với chủ đề của năm là “Cất cánh”, DStore đặt mục tiêu nâng cấp nguồn nhân lực lên hàng đầu và lấy đào tạo làm bệ phóng chính để thúc đẩy nâng cấp nguồn nhân lực, đưa “con tàu” DStore lên một tầm cao mới.

Trong buổi tổng kết năm 2022, Ekip “phi hành đoàn”, bao gồm chủ tịch HĐQT công ty DStore Hồ Huỳnh Duy giữ vai trò “cơ trưởng”, và ba cơ phó là phó chủ tịch Nguyễn Quang Huy, Phạm Xuân Huy và thành viên HĐQT độc lập Nguyễn Vũ Linh, đã có màn ra mắt đầy ấn tượng. Trên tay các anh là cuốn DStore Training Passport màu đỏ rực rỡ

Passport có ý nghĩa minh chứng cho hành trình học tập của nhân viên DStore từ khi bắt đầu học cho đến khi chạm đến những nấc thang chức danh trên lộ trình công danh của công ty. Mỗi trang trong cuốn Passport là tên từng khóa học được chứng nhận hoàn thành từ VSC và Viện Khởi Nghiệp Thực Tế RSI. Đó là yếu tố CẦN để bạn có cái nhìn tổng quan về nghề nghiệp của bản thân và cũng là yếu tố ĐỦ để nhân viên được ban lãnh đạo công ty xem xét bổ nhiệm vào các vị trí cao hơn.

Tôi – Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến và các chuyên gia tại VSC đã đồng hành cùng DStore từ những ngày đầu mới thành lập nên khi nhận được yêu cầu này, chúng tôi đã nỗ lực hoàn thành trong thời gian sớm nhất để kịp ra mắt DStore vào đúng ngày cuối năm. Sau những ngày Tết sum vầy bên gia đình, các chương trình sẽ lần lượt được triển khai theo kế hoạch giúp nhân viên DStore nâng cao kỹ năng, tư duy và phong cách sống.

Trong những ngày cuối năm cận kề năm mới, tôi xin gửi đến DStore lời chúc sức khỏe và hy vọng các chương trình sắp tới sẽ đạt nhiều thành công. 

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận