Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

The Startup 35 – The Power Of Warriors – Cty CP DStore Hà Nội

by nguyenngockimngan
The Startup 35

Ngày 17 – 18/8. chương trình The Startup 35 của VSC chính thức diễn ra tại Hà Nội với quy mô hơn 300 nhân sự của DStore tham gia. VSC đã chuẩn bị những nội dung đặc biệt chưa từng có trong nhiều mùa Startup trước.

Khoá đào tạo thực chiến của VSC đã đạt được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của toàn thể cán bộ công nhân viên DStore; thành công rèn luyện ý chí sắt đá và không ngại gian khổ thông qua những bài huấn luyện tinh thần bền bỉ và rèn luyện khả năng sinh tồn.

Trong buổi đào tạo này, chuyên gia Đặng Tuấn Tiến đã chia sẻ kiến thức, những câu chuyện thú vị xoay quanh chủ đề về khởi nghiệp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đội ngũ DStore.

Không chỉ dừng lại ở đó, The Startup 35 còn giúp thắt chặt tình đoàn kết thông qua những thử thách, huấn luyện về tình đồng đội; đồng thời gia tăng sự thấu hiểu và tính tương tác giữa các thành viên với nhau.

Xin chúc mừng các chiến binh DStore Hà Nội đã xuất sắc chiến thắng bản thân mình, hướng đến mục tiêu bay cao, bay xa hơn trên con đường sự nghiệp.

#dangtuantien #stevedang #DSTORE #VSC #RSI #DOLO #STU35 #BREAKYOURLIFE

Đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của VSC

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận