Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
English EN Korean KO Vietnamese VI

Một số nội dung kiến thức tạo ảnh hưởng trên mxh

by Trainer Dang Tuan Tien

1️⃣ Chia sẻ những gì bạn ĐAM MÊ và TẬP TRUNG 🎯 vào điều đó:
Một trong những bí quyết để trở thành người có sức ảnh hưởng và thu hút, đó là “Hãy trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình!”
Chỉ khi bạn biết bản thân phù hợp với lĩnh vực nào, thế mạnh của bạn ra sao, thì bạn mới phát huy được tối đa khả năng của mình.
Hãy tập trung chia sẻ về lĩnh vực mà bạn đam mê, miễn là bạn thật sự có kiến thức và cảm hứng với điều đó.

2️⃣ Đừng chia sẻ theo cảm xúc và ngẫu hứng, hãy LÊN KẾ HOẠCH 📋 chi tiết cho lộ trình tạo dựng sức ảnh hưởng của mình:
Kế hoạch càng chi tiết, kỹ lưỡng bao nhiêu, bạn càng phát triển đúng hướng và nhanh chóng bấy nhiêu. Hãy nghiêm túc và kỷ luật với các mục tiêu đã đề ra của mình (ngày nào đăng bài gì, nội dung ra sao, hình ảnh thế nào, v.v…)
“Cách bạn làm 1 việc là cách bạn làm mọi việc”.
Nếu xây dựng hình ảnh cho chính mình mà bạn còn hời hợt, thì sức ảnh hưởng của bạn đến mọi người cũng sẽ hời hợt như vậy.

3️⃣ LỰA CHỌN CỘNG ĐỒNG 👨‍👩‍👧‍👦 mà bạn đang hướng đến, nơi có những đối tượng PHÙ HỢP với bạn:
Việc chia sẻ những giá trị đều đặn sẽ giúp bạn xây dựng một mức độ uy tín nhất định với cộng đồng và tiếp cận được rất nhiều đối tác tiềm năng.
Tuy nhiên, bạn không thể nào ăn cá biển nếu đi thả lưới ở sông.
Hãy nghiêm túc nhận định đâu mới là những group phù hợp với bạn và dành thời gian cho nó.
Muốn tiếp cận với những người đam mê kinh doanh, hãy tham gia vào những group kết nối kinh doanh, khởi nghiệp thay vì những group hài hước, thơ văn hay giải trí.

4️⃣ CHĂM CHÚT về mặt HÌNH ẢNH và NỘI DUNG 🙋‍♂️khi đăng tải:
“Tại sao mọi người muốn theo dõi bạn?”.
Trả lời câu hỏi này và bạn sẽ biết mình cần mang đến những nội dung có giá trị như thế nào.
Xu hướng của người dùng MXH càng ngày càng quan tâm đến những nội dung trực quan hơn, hình ảnh bài bản hơn, những clip ngắn thú vị hơn, v.v… thay cho những bài viết quá dài và nhiều chữ.
Nội dung của bạn phải thu hút mọi người và có sự nhất quán. Hãy luôn theo dõi và tích cực cập nhật những thông tin mới mẻ về lĩnh vực mà bạn đam mê.

5️⃣ TĂNG CƯỜNG TƯƠNG TÁC 👍❤️ với những người quan tâm:
Thường xuyên tương tác là một khía cạnh quan trọng trong việc tạo được thương hiệu và độ ảnh hưởng của bạn. Hãy tích cực rep inbox, comment hoặc cảm ơn những người đã bấm like, thả tim cho bài viết của bạn. Vì nhờ họ, bạn sẽ có động lực để chia sẻ nhiều nội dung giá trị thú vị hơn.

6️⃣ KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI ✒️ phát triển bản thân:
Không phải nhiều like hay đẹp trai xinh gái là sẽ trở thành người có sức ảnh hưởng. Nếu vậy thì người viết bài này (vốn đẹp trai kute phô mai que từ nhỏ) đã không cần phải mất gần chục năm đi chia sẻ và gây dựng nhiều hoạt động cả offline lẫn online nhiều như vậy. Trở thành người ảnh hưởng là một quá trình cần sự đầu tư nghiêm túc và không ngừng trau dồi, phát triển bản thân. Hiểu đơn giản, bạn phải xem bạn như một sản phẩm trên thị trường mạng xã hội và liên tục cải tiến sản phẩm đó (cả về chất lượng lẫn bao bì).

7️⃣ ĐỊNH HÌNH về NGƯỜI 🦸‍♂️🦸‍♀️ mà bạn muốn TRỞ THÀNH:
Một sự thật thú vị là ai cũng muốn trở thành người thành công, doanh nhân giàu có và nổi tiếng. Nhưng ít ai chịu nghiêm túc tìm hiểu thật kỹ xem người mà họ muốn trở thành có những yếu tố gì, đã trải qua những gì, đánh đổi những gì để có được thành công mà người khác nhìn vào và ngưỡng mộ.
Hãy tìm kiếm những hình mẫu thành công gần bạn nhất, người truyền cho bạn cảm hứng, động lực để làm việc và phát triển mỗi khi gặp gỡ. Hãy học theo họ, từ phong thái, ngôn từ, lời nói, và dần dần biến chúng thành thói quen và hình ảnh của bạn.

(Comment nếu bạn thấy giá trị – Share về tường để chia sẻ nhiều hơn)

#dangtuantien #dangtiendung #VSC #DStore #nguoianhhuong

 

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận