Thứ Bảy, Tháng Tư 13, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Khóa Học Giao Tiếp Ứng Xử – Top 2 Lưu Ý Quan Trọng

by nguyenngockimngan
Khóa học Giao tiếp Ứng xử

Hôm nay, tôi – Trainer Đặng Tuấn Tiến sẽ chia sẻ cho bạn khóa học “Kỹ Năng Giao Tiếp Ứng Xử”.  Khóa học này rất có ích, giúp cho các doanh nghiệp, cá nhân nâng cao hiệu quả kinh doanh thông qua kỹ năng quan trọng này. Vậy Khóa học giao tiếp hiệu quả là gì? Làm thế nào để đăng ký khóa học kỹ năng giao tiếp TPHCM? Tất cả thắc mắc của bạn sẽ được tôi giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

Vì sao phải đăng ký khóa học giao tiếp ứng xử hiệu quả?

Trong cuộc sống thường ngày

Không phải ngẫu nhiên mà ông cha ta lại chọn giao tiếp, ứng xử: Học ăn, học nói, học gói, học mở – là ưu tiên số một trong vô vàn những điều cần phải học, góp phần xây dựng nên chuẩn mực trong văn hóa sống và giao tiếp hằng ngày.

Trong công việc – hoạt động kinh doanh

Phong thái chuyên nghiệp trong giao tiếp

Phong thái chuyên nghiệp trong giao tiếp

Trong văn hóa doanh nghiệp, bên cạnh kỹ năng thuyết trình, phong thái chuyên nghiệp trong giao tiếp (thể hiện qua lời nói, cách ứng xử, qua hành động, cử chỉ,…) của mỗi cá nhân; ở mọi cấp độ, từ cấp quản lý đến nhân viên, càng quan trọng và cần thiết hơn cả. Điều này đã góp phần định vị, xây dựng hình ảnh, thương hiệu và đẳng cấp của Doanh nghiệp.

Đặc biệt, trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa như hiện nay; khi các công ty, doanh nghiệp đang trên đà chạy đua lợi thế cạnh tranh; chất lượng sản phẩm và dịch vụ có nhiều điểm tương đồng; thì chính sự chuyên nghiệp trong giao tiếp ứng xử của đội ngũ nhân viên sẽ góp phần để lại dấu ấn tốt với khách hàng, góp phần quyết định, tạo nên doanh số bán hàng của công ty.

Kết luận chung về tầm quan trọng của khóa học giao tiếp

Dù bạn là ai? Bạn đang làm nghề gì? Thì giao tiếp vẫn luôn là yếu tố hàng đầu, là điều kiện tiên quyết mở đường cho sự thành công hay thất bại trong mọi mối quan hệ.

Nhận thức được tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp trong công việc và trong cuộc sống; đồng thời mong muốn giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh; tôi đã cùng đội ngũ chuyên viên của mình nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nội dung chương trình đào tạo “Kỹ năng Giao tiếp Ứng Xử Hiệu quả” để giới thiệu với các bạn ngày hôm nay.

Khóa học Giao tiếp Ứng xử

Khóa học Giao tiếp Ứng xử

Khóa học Kỹ năng giao tiếp ứng xử này sẽ giúp cho bạn tự tin, chuẩn phong thái chuyên nghiệp trong giao tiếp thường ngày; giải quyết được những trở ngại, khó khăn, trong các tình huống giao tiếp khác nhau. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ có những cải thiện rõ rệt ngay sau khóa học kết thúc.

Giới thiệu khóa học kỹ năng giao tiếp ứng xử

Nội dung khóa học

– Thấu hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của khóa học, ứng dụng kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao trong công việc.
– Các quy tắc giao tiếp với nhiều đối tượng khác nhau: Cấp trên – Đồng nghiệp – Cấp dưới – Khách hàng – Đối tác.
– Biết các tư thế đi, đứng, ngồi lịch sự khi giao tiếp.
– Nắm được 9 nguyên tắc giao tiếp ứng xử đắc nhân tâm.
– 04 phong cách ăn vận chuyên nghiệp ứng dụng trong môi trường làm việc.
– 03 lời nói giao tiếp hiệu quả; tránh dẫn đến mâu thuẫn trong quá trình làm việc chung.
– Bonus: Đặc biệt, bạn sẽ được Test D.I.S.C và ứng dụng D.I.S.C trong giao tiếp; để nâng cao chất lượng mối quan hệ trong cuộc sống nói chung và trong công việc nói riêng.

Test D.I.S.C

Test D.I.S.C

Đối tượng tham gia khóa học kỹ năng giao tiếp ứng xử TPHCM

Những bạn thiếu kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống và trong xử lý công việc; dễ nổi nóng, khó kiểm soát được hành vi, cảm xúc khi có nhiều áp lực công việc từ cấp trên

Khó kiềm chế cảm xúc

Khó kiềm chế cảm xúc

Đặc biệt, rất phù hợp đối với ban lãnh đạo, quản lý cấp cao trong trường hợp:
– Bạn còn đang thiếu những kỹ năng quan trọng để thu hút và giữ chân nhân tài.
– Cần trau dồi thêm kỹ năng đàm phán, thuyết phục khách hàng
– Thiếu độ mềm mỏng trong hoạt động làm việc nhóm
– Khóa học giao tiếp sẽ giúp bạn xây dựng được kỹ năng riêng cho bạn thân về sự mềm mỏng trong giải quyết; xử lý công việc và làm việc với nhân viên.

Mục tiêu khóa học

– Trang bị hành trang vững chắc cho bạn với kỹ năng giao tiếp cần thiết, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và hòa nhập vào môi trường mới
– Linh hoạt xử lý các tình huống trong công việc, trong cuộc sống
– Ứng dụng những kỹ năng được học nhằm thể hiện bản lĩnh, phong thái tự tin khi trình bày ý kiến, quan điểm cá nhân của mình và thuyết phục người khác
– Hỗ trợ tốt trong lộ trình thực hiện mục tiêu thăng tiến sự nghiệp.

Phong thái tự tin khi thuyết trình

Phong thái tự tin khi thuyết trình

Số lượng – Thời lượng – Học phí

Số lượng: Một lớp học tiêu chuẩn đạt hiệu quả nhất với số lượng học viên 20 – 25 học viên. Sĩ số ít – Tương tác nhiều

Thời lượng: 1 ngày

Học phí khóa học giao tiếp: 1.500.000 VNĐ

Tạm kết

Hy vọng toàn bộ thông tin tổng hợp ở trên đã giải đáp thắc mắc cho bạn về khóa học giao tiếp ứng xử tại TPHCM có lợi ích gì. Còn chờ đợi gì nữa, nhanh tay đăng ký tham gia khóa học giao tiếp hiệu quả ngay hôm nay để sớm làm chủ bất cứ cuộc giao tiếp nào, bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận