Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Khai Giảng Gương Mặt Truyền Cảm Hứng K.03

by nguyenthiminhbao

Khai giảng Gương mặt truyền cảm hứng K.03 với tiêu chí “Thôi miên bằng ngôn từ – Chinh phục bằng giọng nói”. Công tác cho chương trình Khai giảng Gương mặt truyền cảm hứng K.03 đã dần đi đến những bước hoàn thiện cuối cùng.

Đây là một trong những chương trình hàng đầu được rất nhiều bạn trẻ từ khắp nơi quan tâm

Có thể nói, để chuẩn bị cho một chương trình mang tầm cỡ thì công tác chuẩn bị cần phải có sự chuyên nghiệp và bài bản từ các khâu. Đây là một trong những chương trình có sự tham gia của hai chuyên gia hàng đầu đến từ VSC – Vietnam Startup Coaching; đó là chuyên gia Đặng Tuấn Tiến và chuyên gia Đặng Tiến Dũng.

Học viên tham gia

Chuyên gia hàng đầu

Với nhiều kinh nghiệm trong ngành và cùng những bài học kinh nghiệm độc quyền, đây chắc chắn sẽ là những chia sẻ vô cùng giá trị dành cho những học viên tham gia.

Gương mặt truyền cảm hứng K.03

Chương trình hứa hẹn sẽ giúp các học viên của mình có thể hoàn toàn lột xác cả về giọng nói, về phong cách hay về ngôn từ diễn đạt

Học viên sẽ trở thành một trong những gương mặt truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Có thể nói, để trở thành một trong những gương mặt truyền cảm hứng, bạn cần phải có một phong thái đỉnh đạt, một giọng nói thu hút cũng như ngôn từ hay, phù hợp.

Gương mặt truyền cảm hứng K.03

Và để có được điều này, bạn phải tham gia vào những chương trình hàng đầu với những kinh nghiệm và bài học chất lượng

Khóa khai giảng gương mặt truyền cảm hứng K.03 chắc chắn sẽ mang đến cho những cho học viên những giây phút chiêm nghiệm và những bài học chưa từng có hiện nay.

#dangtuantien #stevedang

#VSC #DSTORE

#guongmattruyencamhung #TIC03

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận