Thứ Ba, Tháng Năm 28, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

Coach For Manager – Cty CP DStore Hà Nội

by nguyenthiminhbao

Với sứ mệnh nhằm khai mở tư duy và giúp cho các doanh nghiệp định hướng đúng đắn được quy trình phát triển của mình, chương trình Coach for Manager là một trong những chương trình được đầu tư và tổ chức bài bản.

Coach for Manager

Ở chương trình này, các chuyên gia mang trong mình một sứ mệnh vô cùng lớn lao.

Chương trình gồm có ba phần, mỗi phần đều có thời lượng và timeline cụ thể. Ở phần một, người tham gia sẽ được tìm hiểu về cách khai mở tư duy, định nghĩa lại thế nào là một manager hiện đại bởi sự chia sẻ của chuyên gia Hồ Duy.

Coach for Manager - Cty CP DStore Hà Nội

Coach for Manager – Cty CP DStore Hà Nội cùng Chuyên gia Đặng Tuấn Tiến

Đến phần hai, người tham gia sẽ được tìm hiểu về cách để hiểu mình, hiểu người khi đứng trong tâm thái của một nhà quản lý. Đây được xem là một trong những phần giá trị bậc nhất của chương trình này, với sự chia sẻ đến từ những chuyên gia hàng đầu, đặc biệt là chuyên gia Đặng Tuấn Tiến.

Đến phần ba, các bạn sẽ được tìm hiểu về sức mạnh của một tập thể. Khi tham gia vào chương trình, bạn sẽ nắm được cách thức vận hành của một doanh nghiệp hàng đầu là gì.

Những chia sẻ giá trị

Từ đó, bạn cũng sẽ hiểu được cách vận hành doanh nghiệp tốt. Cùng với đó là hiểu hơn về tâm lý nhân sự của mình.

Các chuyên gia hàng đầu trong chương trình này mang trong mình một tâm thế với sứ mệnh cao cả là giúp cho các doanh nghiệp tìm được lối đi đúng đắn

Với những kinh nghiệm và những bài học được đúc kết trong quá trình giảng dạy của mình, có thể nói, những chia sẻ đến từ các chuyên gia, đặc biệt là chuyên gia Đặng Tuấn Tiến luôn có giá trị bậc nhất mà các bạn sẽ không thể nào tìm được ở bất kỳ sách vở hay các chương trình đào tạo nào.

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận