Thứ Sáu, Tháng Hai 23, 2024
English EN Korean KO Vietnamese VI

3 BÀI HỌC TÂM LÝ CƠ BẢN KHI KINH DOANH MLM DÀNH CHO SINH VIÊN. (Phần 2)

by Trainer Dang Tuan Tien

Bài học thứ hai: “TAY PHẢI CỦA BẠN PHẢI VỮNG THÌ MỚI DÙNG ĐẾN TAY TRÁI”.

Và điều cuối cùng, khi tôi bước vào nhiều công ty MLM, nghe các bạn chia sẻ về mục tiêu, đại đa số các bạn đều chỉ đặt ra những mục tiêu về tài chính và vật chất, ví dụ “Em phải đạt 20-30 triệu/tháng!” hay “Em phải mua được nhà lầu, xe hơi!” v.v… và thậm chí, có bạn còn tự kỷ ám thị đến mức, bị áp lực và stress nặng nề với những mục tiêu ảo mà mình đặt ra. Khi đó, các bạn quên rằng, mục tiêu trong cuộc sống không chỉ đơn thuần xoay quanh 2 yếu tố tài chính và vật chất, mà nó còn là sức khỏe, mối quan hệ, kiến thức, gia đình, v.v…

Tất cả tạo nên cho bạn 1 cuộc sống viên mãn và thịnh vượng từ thể chất đến tâm hồn. Bạn có hạnh phúc, thì bạn mới thành công. Chỉ đơn giản vì, hạnh phúc xuất phát từ bên trong tâm hồn của chính bạn.

Do đó, bạn hãy hình dung khi bạn tham gia vào MLM, giống như bạn đang đi câu cá. Đừng để cho những áp lực làm bạn mệt mỏi, đừng quá đặt nặng vấn đề bạn phải câu được cá làm phí đi những giây phút tuyệt vời mà bạn đang trải nghiệm.

Thay vì thế, bạn hãy SỐNG CHẬM LẠI để tận hưởng những khoảnh khắc yên bình, thư thái tâm hồn khi ngồi đợi cá cắn câu giữa thiên nhiên tuyệt đẹp. Đừng quan tâm quá nhiều về đích đến mà bỏ qua thú vui trải nghiệm trên từng hành trình của bạn.

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận