Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
English EN Korean KO Vietnamese VI

03 YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG TRÌNH BÀY

by Trainer Dang Tuan Tien
03 YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG TRÌNH BÀY:1. PHONG THÁI:
Nếu bạn xây dựn


03 YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG TRÌNH BÀY:

🎯 1. PHONG THÁI:
Nếu bạn xây dựng được tác phong và thái độ của một người trình bày chuyên nghiệp, tức khắc người nghe sẽ bị cuốn theo sự chuyên nghiệp của bạn để tham gia và lắng nghe nghiêm túc.

🎯 2. NGÔN TỪ:
Có 02 cái sai lầm thường gặp khi nhắc về vấn đề ngôn từ, đó là chúng ta thường dùng những từ đa nghĩa và những từ chuyên môn.

Việc lạm dụng những từ chuyên môn không làm bạn trở nên “pro” hơn, mà chỉ khiến người nghe khó hiểu hơn.

Tương tự, việc dùng từ ngữ đa nghĩa sẽ dẫn đến thông điệp truyền tải đi không chính xác, khiến người nghe bị hiểu lầm hoặc không hiểu hết ý mà bạn nói.

🎯 3. GIỌNG NÓI:
Nếu trong một buổi thuyết trình trực tiếp, hình ảnh và ngôn ngữ cơ thể đóng vai trò quan trọng trong việc gây ảnh hưởng đến người nghe, thì khi thuyết trình online, yếu tố giọng nói lại là thứ quyết định.

Người ta có sẵn sàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ tham dự chương trình cùng bạn hay không, phụ thuộc rất nhiều vào giọng nói của bạn, có thu hút hay không.

——

Chào mừng các bạn đến với chương trình “NGHỆ THUẬT NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG” – chương trình đào tạo 06 buổi qua Zoom với sự chia sẻ của chuyên gia Đặng Tuấn Tiến và chuyên gia Đặng Tiến Dũng, giúp các bạn đánh thức giọng nói vàng, tự tin trình bày bằng ngôn từ phù hợp.

Buổi đầu tiên bắt đầu vào 19h30 tối nay 28/06/2021.

#dangtuantien #stevedang #dangtiendung #VSC #mindtalktalentSource

Có thể bạn quan tâm

Rời Khỏi Bình Luận